Xe

Chi tiết Porsche 911 GT2 RS Clubsport, siêu xe dành cho đường đua

Chiếc xe này được phát triển từ dòng 911 GT2 RS thương mại. Xe có những trang bị đạt tiêu chuẩn FIA để tham gia giải European Fanatec GT2.

Porsche Motorsport vừa công bố mẫu xe 911 GT2 RS Clubsport phiên bản mới. Xe được trang bị gói Evo giúp nâng cao hiệu suất trên đường đua.

Chiếc xe này không dành cho đường trường, thay vào đó là tham dự các giải đua GT2 cũng như những sự kiện trên sân đua. Porsche 911 GT2 RS Clubsport được thiết kế theo hướng ưu tiên hiệu quả khí động học cùng khả năng hoạt động ổn định trên quãng đường dài.

"Dàn chân" là điều không thể bỏ qua khi nói đến xe đua. Chiếc xe này đã được trang bị la-zăng 18 inch mới. Chiều rộng trục trước tăng từ 10,25 inch lên 12 inch, trục sau tăng từ 12,5 inch lên 13 inch.

Hệ thống treo cũng đã được tinh chỉnh giúp tăng cường sự ổn định khi chạy trên đường đua đồng thời hạn chế lốp bị mòn. Bộ bodykit mới với những khác biệt ở phần cản trước/sau, khe hút gió thiết kế lại hỗ trợ làm mát hệ thống phanh, cánh gió sau đặt cao hơn để tạo sự cân bằng cho xe.

Đèn mưa, trang bị theo quy chuẩn của FIA, cũng được tìm thấy trên chiếc Porsche GT2 RS Clubsport.

Xe có thêm gói SRO hỗ trợ thi đấu, bao gồm hệ thống nạp nhiên liệu nhanh và gia cố phần hông chống va chạm.

Porsche GT2 RS Clubsport sẽ chính thức được giới thiệu vào cuối tuần này trong khuôn khổ giải đua European Fanatec GT2 diễn ra tại đường đua Monza. Sự kiện này diễn ra trong 6 tuần, mỗi tuần có 2 cuộc đua kéo dài 50 phút.

Theo Zing News