Thị trường tiêu dùng

Đồng hồ vảy rồng hơn 720 triệu, dây chuyền rồng vàng gần 1 tỷ

Như thường lệ, Tết Nguyên đán năm nay, các thương hiệu xa xỉ lại tiếp tục tung ra các bộ sưu tập "ăn theo" con giáp của năm với mức giá đặc biệt.

Tết Giáp Thìn 2024, Hublot mang đến chiếc đồng hồ Spirit of Big Bang Titanium Dragon lấy ý tưởng từ nghệ thuật cắt giấy truyền thống. Đây là lần đầu tiên thương hiệu này đưa họa tiết vảy rồng lên dây đeo, trong đó mỗi vảy rồng được tô màu và phủ nano thủ công. Spirit of Big Bang Titanium Dragon là phiên bản giới hạn chỉ 88 chiếc, có giá 29.500 USD, tương đương gần 721 triệu đồng. Ảnh: Hublot.

Louis Vuitton năm nay cũng ra mắt một loạt sản phẩm để mừng năm rồng. Trong đó có sợi dây chuyền của được chế tác thủ công bằng vàng, mặt hình rồng mang sắc thái vui tươi, bao quanh là những cánh hoa Monogram khảm sơn mài màu đỏ rực được đính kim cương. Mặt dây chuyền có thể tháo rời để đeo như một chiếc ghim cài áo. Sản phẩm đang được nhà mốt Pháp bán với giá 38.000 USD, tương đương hơn 928 tỷ đồng. Ảnh: Louis Vuitton.

Trong khi đó, mặt dây chuyền ngọc bích được chạm khắc bằng tay phiên bản đặc biệt của Loewe được bán với giá 14.000 USD, tức khoảng 342 triệu đồng. Ảnh: Loewe.

Còn Alexander McQueen chào đón Tết Giáp Thìn bằng việc ra mắt mẫu túi xách in hình rồng giá 2.459 USD, tương đương hơn 60 triệu đồng). Thiết kế này được cách điệu lại từ hai mẫu túi cổ điển của nhà mốt là Small Peak và Mini Jeweled Satchel. Ảnh: Alexander McQueen.

Với Fendi, thương hiệu thời trang xa xỉ này lại tung bộ sưu tập Fendi x FRGMT x Pokémon, bao gồm bộ sản phẩm in hình các Pokémon rồng. Sản phẩm chủ lực là chiếc túi Baguette nổi tiếng với chi tiết chú rồng Dragonite có giá 6.000 USD, tức hơn 146 triệu đồng. Ảnh: Fendi.

Trong lúc này, thương hiệu trang sức xa xỉ Anita Ko khuyến khích khách hàng chọn mua chiếc dây chuyền chạm khắc hình rồng từ chất liệu vàng 18K có đính kim cương để xua đuổi năng lượng tiêu cực và thu hút vận may trong dịp Tết Nguyên đán 2024. Giá bán của chiếc dây chuyền này là 7.103 USD, tức khoảng 174 triệu đồng. Ảnh: Anita Ko.

Còn bông tai hình vảy rồng của Bottega Veneta được tráng men thủ công bằng bạc và phủ vàng 18K, có thể thay đổi kích thước và hình dáng linh động. Sản phẩm đang được bán với giá 4.042 USD, tương đương gần 100 triệu đồng. Ảnh: Bottega Veneta.

Link bài gốcLấy link
https://znews.vn/dong-ho-vay-rong-hon-720-trieu-day-chuyen-rong-vang-gan-1-ty-post1459935.html