Xe

Koenigsegg Agera HH độc nhất thế giới được chào bán

Dựa trên phiên bản Agera S, mẫu hypercar hàng thửa sở hữu nhiều chi tiết độc đáo với mức giá không được tiết lộ.

Ra mắt vào năm 2013, Koenigsegg Agera S là bản nâng cấp của Agera R, dành riêng cho những thị trường không phân phối xăng sinh học E85. Chỉ có 5 chiếc được sản xuất.

Dựa trên phiên bản này, Koenigsegg đã thiết kế riêng cho một khách hàng VIP với nhiều tùy chọn hàng thửa độc nhất thế giới. Chiếc xe cũng được đổi tên thành Agera HH.

Đặc biệt hơn, đây là chiếc Agera S có thể di chuyển trên đường phố Mỹ, và cũng là chiếc Agera S độc nhất thế giới được trang bị tay lái thuận.

Ngoại thất chiếc xe sở hữu nước sơn xanh Monterey Blue độc đáo. Nhiều chi tiết thân vỏ và bộ mâm Koenigsegg Aircore được chế tác từ sợi carbon.

Chức năng Autoskin cho phép người lái có thể kích hoạt bộ cửa nhị diện synchro-helix, nắp capo, nắp khoang động cơ tự động đóng/mở chỉ bằng một nút bấm.

Đây là chiếc Agera S duy nhất sở hữu thiết kế tay lái thuận. Logo Agera HH được đặt ở bảng taplo ghế phụ, mang tên người chủ đầu tiên - lập trình viên Heinemeier Hansson.

Ghế ngồi của xe được chế tác từ sợi carbon, bọc da cao cấp 2 tông màu đen và xanh. Phần mui bằng sợi carbon có thể tháo rời và cất giữ ở khoang hành lý phía trước.

Koenigsegg Agera S được trang bị khối động cơ V8 bi-turbo dung tích 5.0L, công suất tối đa 1.030 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.100 Nm với xăng RON 98.

Với odo chỉ ở mức gần 13.200 km sau hơn 9 năm, siêu phẩm Koenigsegg Agera HH đã nhanh chóng tìm được chủ nhân mới với số tiền không được công bố.

Link bài gốcLấy link
https://zingnews.vn/koenigsegg-agera-hh-doc-nhat-the-gioi-duoc-chao-ban-post1433576.html