Xe

Lamborghini Revuelto mạnh mẽ hơn với gói độ của DMC

Mẫu siêu xe mới nhất của Lamborghini vừa nhận được gói nâng cấp ngoại thất đến từ hãng độ DMC.

Lamborghini Revuelto là mẫu siêu xe sử dụng động cơ V12 hybrid, thay thế cho "đàn anh" Aventador. Thiết kế của chiếc xe chịu ảnh hưởng từ siêu phẩm Sian FKP 37.

Mới đây, hãng độ đến từ Đức DMC vừa giới thiệu những hình ảnh đầu tiên của gói độ DMC SV. Nhiều chi tiết được lấy cảm hứng từ những mẫu siêu xe khác của Lamborghini.

Phần đầu xe được bổ sung thêm các tấm ốp bằng sợi carbon mang phong cách của siêu xe Aventador SV/Aventador SVJ nhằm tăng tính khí động học của Revuelto.

Phần hông và đuôi xe được cải tiến mạnh mẽ với các tấm ốp khí động học. Đặc biệt, DMC cũng bổ sung thêm lưới tản nhiệt động cơ được tích hợp trực tiếp vào cản sau.

Chủ xe cũng có thể nâng cấp cánh gió khí động học cỡ lớn tương tự siêu xe Huracan STO. Toàn bộ gói độ của DMC có giá dao động từ 39.990 USD đến 49.990 USD.

DMC không tiết lộ về việc can thiệp vào hiệu suất. Revuelto vẫn được trang bị động cơ hút khí tự nhiên V12 dung tích 6.5L với tổng công suất từ cơ cấu hybrid lên đến 1.015 mã lực.

Siêu xe này có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ trong 2,5 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa hơn 350 km/h. Mức giá chính thức của Lamborghini Revuelto chưa được tiết lộ, tuy nhiên sẽ cao hơn con số 600.000 USD.

Theo Zingnews