Xe

Tay đua F1 nhận siêu xe McLaren 765LT Spider

Tay đua thuộc biên chế của McLaren F1 Team vừa nhận chiếc McLaren 765LT Spider hàng thửa độc nhất thế giới.

Lando Norris là tay đua tiềm năng của McLaren F1 Team. Tay lái 24 tuổi này gia nhập đội đua của McLaren vào năm 2019, và đã 6 lần lên bục podium trong tổng số 87 chặng.

Anh vừa nhận được chiếc siêu xe McLaren 765LT Spider hàng thửa được thiết kế bởi MSO. Các chi tiết ngoại thất và nội thất đều mang những dấu ấn của tay đua này.

Đây là phiên bản hiệu suất cao của dòng xe 720S Spider. Chữ viết tắt LT – Long Tail, ám chỉ thiết kế phần đuôi dài hơn phiên bản tiêu chuẩn, tương tự mẫu 765LT Coupe.

Toàn bộ phần thân vỏ của chiếc xe được làm từ sợi carbon với bề mặt lộ thiên đánh bóng. Chiếc xe sở hữu màu ngoại thất xanh Gloss Blue Tint bắt mắt.

Tại ngoại thất, các chi tiết như viền đèn pha, chìa khóa, kẹp phanh, cánh gió... được cá nhân hóa bởi ký hiệu 4 vạch mang màu vàng Lando Yellow.

Logo của Lando Norris được in chìm trên tựa đầu mỗi ghế. Ghế đua bucket seat, taplo và tapi cửa được bọc chất liệu Alcantara với màu xanh Navy Blue và các đường chỉ vàng.

Ký hiệu đặc biệt của tay đua này cũng có thể được tìm thấy tại vô lăng, ốp bệ cửa với họa tiết quốc kỳ Anh...

McLaren 765LT Spider chia sẻ chung động cơ M840T V8 dung tích 4.0L twin-turbo với phiên bản coupe. Công suất tối đa đạt mức 765 mã lực và mô-men xoắn cực đại 800 Nm.

Với sức mạnh truyền xuống cầu sau thông qua hộp số 7 cấp ly hợp kép Graziano, xe có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 2,8 giây, trước khi đạt vận tốc tối đa 330 km/h.

Tại Mỹ, McLaren 765LT Spider có mức giá khởi điểm khoảng 382.500 USD. Giá trị của mẫu xe hàng thửa độc nhất thế giới của Lando Norris không được công bố.

Theo Zing News