Xe

Ford Explorer phiên bản dành cho off-road

Ford Explorer Kunlun Peak Edition có các tính năng và trang bị tương đương phiên bản Timberline bán tại thị trường Mỹ.

Dải sản phẩm Ford Explorer bán tại Trung Quốc vừa được mở rộng với phiên bản Kunlun Peak Edition. Phiên bản này hướng đến nhu cầu sử dụng địa hình giống Explorer Timberline, ngay cả dòng chữ Timberline vẫn xuất hiện trên phiên bản này.

Tên gọi Kunlun Peak được đặt theo tên của một trong những dãy núi dài nhất châu Á. Phiên bản đặc biệt này có các tùy chọn màu sơn ngoại thất như cam, đen, xám và trắng.

Mặt ca-lăng được thiết kế lại với lưới tản nhiệt lạ mắt, móc kéo cũng được sơn cùng màu thân xe tạo điểm nhấn. Phiên bản này được trang bị mâm 18 inch, bọc bên ngoài là dòng lốp địa hình.

Khoang lái của Explorer Kunlun Peak Edition vẫn giữ nguyên thiết kế quen thuộc giống các phiên bản khác. Xe có 2 tùy chọn cấu hình ghế là 6 hoặc 7 chỗ ngồi.

Chất liệu da lộn được sử dụng ở các vị trí như ghế ngồi, ốp cửa...

Xe dùng động cơ EcoBoost 2.3L sản sinh công suất 272 mã lực, mô-men xoắn cực đại 425 Nm. Khối động cơ này kết hợp cùng hộp số tự động 10 cấp và hệ dẫn động 4 bánh.

Ford Explorer Kunlun Peak Edition hiện vẫn chưa được công bố giá bán. Khả năng cao đây sẽ là phiên bản Explorer đắt nhất tại thị trường Trung Quốc.

Link bài gốcLấy link
https://zingnews.vn/ford-explorer-phien-ban-danh-cho-off-road-post1433967.html